Tình Đầu Khó Phai

Tình Đầu Khó Phai

Tình Đầu Khó Phai

Status:Tập 430 Đạo diễn:Lý Nhã Đình, Diễn viên:Giang Tổ Bình, Trương Phụng Thư, Trương Quỳnh Tư, Vương Thức Hiền, Thể loại:Phim Hành động,Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý, Quốc gia:Phim Trung Quốc, Thời lượng:Đang cập nhật Năm phát hành:2014 Lượt xem:5325

Tình Đầu Khó Phai Là Bộ phim Tâm lý xã hội do đài loan sản xuất đang được trình chiếu trên kênh truyền hình vĩnh long 1 phim với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với khán giả như : Giang Tổ Bình, Trương Phụng Thư, Trương Quỳnh Tư, Vương Thức Hiền Bộ phim là câu chuyện  Đó là lần đầu tiên, anh chú ý đến Phương. Chuyện này quả thật quá sức kì lạ, chỉ cần cô ấy dịch một đoạn cũng khiến tim anh rung động không yên. Phim Tình Đầu Khó Phai  Trước đây, anh chỉ thích thu mình trong ốc đảo của mình, không ngờ lần này anh có thể biết mở lòng đón nhận một ai đó. Sau giờ học, anh vẫn đảo mắt nhìn xem cái dáng gầy nhỏ của cô bạn. Phương đi đâu, làm gì, cũng nằm trong danh sách mối bận tâm của anh. Một lần nọ, Phương lên bảng vì được cô gọi lên kiểm tra miệng, anh ở bên dưới,mắt hướng lên lắng nghe. Không ngờ, cô giáo thốt lên một câu, phá tan không khí yên ắng của cả lớp:

-  Anh đầu bàn ba sao cứ nhìn bạn Phương chăm chú thế nhỉ, đừng nói là đang “tia” bạn này nhé !

Cả lớp cười ồ, thực ra cô chỉ nói đùa như thế để tiết học thêm vui thôi, nhưng ngay lúc đó mặt anh đỏ gay đỏ gắt. Xem Phim Tình Đầu Khó Phai Ngay cả Phương ngày thường bình tĩnh là thế mà cũng thẹn thùng không nói thêm được gì. Sau buổi đó, anh tránh tiếp xúc với Phương, không tự do nhìn ngắm cô bạn như trước nữa.Có lẽ Phương cũng nhận ra điều bất thường nơi anh, cho nên cũng không thoải mái đến gần hội bạn có anh trong đó nữa. Chuyện này diễn ra suốt nửa học kì, cho đến khi anh thực sự buồn bực với sự yên lặng của mình. Chỉ mới hôm qua thôi, một anh chàng lớp bên gửi đến lớp anh một con gấu bông to sụ, với mẩu giấy nhỏ “Chúc Phương ngày 8-3 ngày càng xinh tươi, học giỏi – Kí tên: Người hâm mộ lớp phó học tập nhỏ”. Trong khoảnh khắc ấy, anh tức giận đến mức muốn vò nát tờ giấy, trách bản thân im lặng quá lâu để bây giờ có thêm 1 đối thủ mới.